Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trao chứng nhận doanh nhân tiêu biểu cho CEO Thẩm mỹ viện Adona

Doanh nhân Nguyễn Trọng Đức – người sáng lập Thẩm mỹ viện Adona đã được trao chứng nhận tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thành lập từ năm 2005, đến nay đã phát triển rộng khắp trên cả nước với số lượng hội viên tham gia ngày càng tăng. Trong quá trình hoạt động, Hiệp hội đã chủ động xây dựng và hoàn thiện luật pháp, chính sách, thể chế phát triển kinh tế Việt Nam nói chung, cộng đồng doanh nghiệp nói riêng.

Sáng 23/3/2023, tại thủ đô Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV (2023-2028). Tham dự Đại hội có gần 400 đại biểu đại diện cho hơn 6,5 vạn hội viên thuộc 59 tỉnh, thành hội và 3 chi hội ngành nghề, 26 đơn vị trực thuộc.

Song song với đó là các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tích cực tham gia hoạt động xã hội như công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, giúp người dân phòng, chống thiên tai, dịch bệnh…

Nhân dịp này Hiệp hội cũng trao tặng chứng nhận cho các cá nhân và tập thể có đóng góp cho sự phát triển của hiệp hội, điển hình như ông Nguyễn Trọng Đức - người sáng lập và điều hành thương hiệu Thẩm mỹ viện Adona. Với vai trò của mình, ông đã tích cực tham gia góp ý kiến đóng góp xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Doanh nhân Nguyễn Trọng Đức đã có những đóng góp quan trọng để thúc đẩy Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng phát triển

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển Adona, hiện nay là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, Adona cũng không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài phát triển kinh doanh, Adona còn đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội thông qua các hoạt động công tác xã hội tại nhiều tỉnh thành.