Nessar nhà tài trợ vàng cùng Triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022

Bên cạnh các nhà tài trợ uy tín như Viettel, VNPT, Huawei,...Nessar năm nay nằm trong top các nhà tài trợ vàng của Hội thảo - Triển lãm quốc tế Ngày an toàn thông tin Việt Nam hứa hẹn đem đến cho khách hàng n

Hội thảo - Triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022 là sự kiện thường niên quan trọng nổi bật cấp quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực an toàn an ninh mạng tại Việt Nam do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) phối hợp cùng Cục An toàn thông tin dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Chương trình đã nhận được ủng hộ từ các Nhà tài trợ uy tín cùng hàng loạt các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và An toàn thông tin (ATTT), đồng thời thu hút được sự quan tâm, tham quan của đông đảo khách hàng.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam (Nessar) vinh dự khi được tiếp đón Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Huy Dũng, Chủ tịch VNISA Nguyễn Thành Hưng cùng với các đoàn đại biểu khác tham quan gian hàng triển lãm. 

NESSA
 Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng và các đại biểu tham quan gian hàng của Nessar tại Triển lãm Ngày An toàn thông tin 2022. 

Với chủ đề: “Chung tay bảo vệ người dân và doanh nghiệp chuyển đổi số an toàn”, sự kiện đã thu hút thu hút gần 30 diễn giả tham gia là lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng và khoảng hàng nghìn khách dự tại Hội trường cùng hàng nghìn khách theo dõi trực tuyến.

Trong quá trình chuyển đổi số, Nessar đánh giá yếu tố quyết định được đặt lên hàng đầu hiện nay là việc xây dựng môi trường mạng an toàn, bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp và bảo vệ dữ liệu - yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin cho quá trình chuyển đổi số. 

Để giải quyết bài toán này, Nessar sẽ đem đến gian hàng triển lãm giới thiệu hệ sinh thái giải pháp sản phẩm công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp gồm: Giải pháp nền tảng giám sát và phản ứng ATTT tự động của Stellar Cyber, giải pháp nền tảng lưu trữ và quản lý vòng đời dữ liệu của Quantum, giải pháp quản lý, tối ưu hóa chính sách tường lửa của Firemon, giải pháp Single Sign On của Radiant Logic và giải pháp cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng web, anti DDOS của hãng Array Networks. Giải pháp dò quét và quản lý rủi ro bảo mật của hãng Ridge Security, giải pháp quản lý thiết bị di động của hãng Soti, Giải pháp bảo mật cho ứng dụng của Digital.ai.

NESSA1

 Trong suốt buổi triển lãm, có gần 500 khách mời quan tâm tư vấn giải pháp/ dịch vụ cho lĩnh vực an toàn thông tin. Tại đây, khách tham quan gian hàng của Nessar không chỉ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các chuyên viên về các giải pháp mà còn trực tiếp trải nghiệm demo sản phẩm.

Theo đó, một trong số các giải pháp được Nessar giới thiệu là Nền tảng bảo mật, giám sát toàn diện trong việc xây dựng các trung tâm giám sát an toàn thông tin (SOC) tự động, hiệu quả có tên Open XDR Platform - Stellar Cyber (USA). Giải pháp Open XDR Platform được tích hợp đầy đủ các module trên một nền tảng duy nhất về phân tích an toàn thông tin cho phép triển khai các hệ thống giám sát an toàn thông tin trên diện rộng từ trung tâm đến chi nhánh, trên nhiều môi trường mạng và các nền tảng điều hành khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. 

NESSA2

 Chuyên gia về an toàn, bảo mật, ông Vũ Thành Công - Phó Giám đốc trung tâm công nghệ Nessar chia sẻ giải pháp Open XDR Platform tới các khách hàng. 

Phát biểu tại sự kiện, Vũ Thành Công, chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Nessar, cho biết nhu cầu xây dựng và vận hành hệ thống giám sát an toàn thông tin, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, tài chính là vô cùng bức thiết trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay. 

NESSA3

 Giao diện Giải pháp Open XDR Platform của Nessar phân phối.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp Open XDR Platform được trang bị nhiều công nghệ nổi bật bao gồm: trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) trong việc xử lý bất thường và nâng cao độ chính xác của các cảnh báo; phát hiện xâm nhập sử dụng học máy (Machine Learning); sử dụng Next gen IDS/ APT Malware SandBox thế hệ mới chống lại các cuộc tấn công có chủ đích (APT) hay những cuộc tấn công chưa biết (zero-day); NTA để phân tích dữ liệu mạng; NEXT GEN SIEM để quản lý sự kiện bảo mật thế hệ mới; UBA để phân tích hành vi người dùng; SOAR tự động điều phối phản ứng ANTT; Threat Intelligence là giải pháp thông tin tình báo về mối đe dọa an ninh mạng; Incident Management tạo ra các ticket, gán cho người vận hành xử lý; Multi-tenant phân chia, quản lý dữ liệu bảo mật riêng biệt theo nhu cầu quản lý; Asset Analytic phân tích rủi ro các tài sản công nghệ thông tin.

Nằm trong hệ sinh thái bảo mật, Nessar còn đem đến giải pháp quản lý chính sách tường lửa của Firemon mang lại một giải pháp quản lý tập trung, tối ưu hóa chính sách tường lửa dựa vào các tiêu chí 3C: Compliance (tuân thủ), Change (thay đổi), Cleanup (làm sạch) và tối ưu quy trình phê duyệt một chính sách. Ngoài ra, hệ thống có thể mô phỏng các tấn công, rủi ro và khuyến nghị các bản vá phù hợp cho hệ thống. Có khả năng triển khai diện rộng từ trung tâm đến toàn bộ các chi nhánh, thích hợp với nhiều chủng loại tường lửa, thiết bị mạng khác nhau.

Đồng thời, tại triển lãm ngày An toàn thông tin này, Nessar tập trung giới thiệu đến các khách hàng tại thị trường Việt Nam giải pháp Application Security của Digital.ai. Ông Pankaj Sayal Trưởng Bộ phận Tư vấn Công nghệ Khu vực Châu Á Thái Bình Dương khẳng định việc bảo mật code ứng dụng nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công có tầm quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp.

NESSA4

 Ông Pankaj Sayal Trưởng Bộ phận Tư vấn Công nghệ Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giải pháp trên ra đời với mục tiêu cung cấp các công nghệ cho phép các Ứng dụng có khả năng tự bảo vệ với khả năng chống lại các nguy cơ tấn công ở mức độ Code-level, đồng thời tự động đưa ra cảnh báo về mối đe dọa đối với Ứng dụng theo thời gian thực. Cho phép thực hiện giải pháp kiểm thử phần mềm tự động trên nhiều thiết bị, nền tảng và môi trường khác nhau, cho phép kiểm thử các chức năng, đánh giá trải nghiệm người dùng, kiểm thử hiệu suất và toàn bộ chức năng, hiệu năng của Ứng dụng một cách hoàn toàn tự động.

Nessar hân hạnh đem đến các giải pháp của hãng công nghệ Array Networks đến từ Mỹ. Hãng tập trung vào các sản phẩm liên quan đến cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng web, chống tấn phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), giải mã SSL, bảo mật truy cập từ xa nhằm mang đến cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất để bảo mật cho các ứng dụng web của mình. 

nessa5

Đại diện Array Networks trao đổi về giải pháp với đại diện Nessar 

Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam là nhà phân phối chính thức các các giải pháp, sản phẩm công nghệ đến từ hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Quantum, Stellar Cyber, Array Networks, Hillstone Networks, Firemon, Cubro Networks, Ridge Security, Holm Security, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Ruckus, Opswat, ACTi, Digital.ai, Advenica, Soti, Cyber Test, Radiant logic…

Link nội dung: https://saodoanhnhan.vn/nessar-nha-tai-tro-vang-cung-trien-lam-quoc-te-ngay-an-toan-thong-tin-viet-nam-2022-a446706.html